Metal Slug 2 APK 1.5

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Chào đón Metal Slug 2 APK, phiên bản trò chơi kinh điển nổi tiếng đã trở lại trên thiết bị Android và IOS. Một trò chơi có lẽ rất nhiều anh em đang mong đợi nó từng ngày, nào giờ chúng ta sẽ cùng đi thật sâu vào trò chơi này ngay bây giờ nhé.

Thông tin về Metal Slug 2

Tên Metal Slug 2
Cập nhật
Tương thích với Android 6.0 +
Phiên bản 1.5
Dung lượng 45 MB
Chuyên mục game arcade
Nhà phát triển SNK CORPORATION
Giá $2.99
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Metal Slug 2

Metal Slug 2 APK, tựa game hành động đi cảnh kinh điển của hãng SNK phát hành, trò chơi hiện tại đã trở thành một trong những biểu tượng hàng đầu trong làng game với lối chơi 2D đi cảnh đầy sự mê hoặc. Giờ đây, phiên bản Metal Slug 2 APK sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đỉnh cao nhất trong các dòng game thuộc thể loại này trên thiết bị di động.

Cho đến thời điểm hiện tại, với thế hệ 8x và đầu 9x, hơn 20 năm trôi qua kể từ phiên bản đầu tiên ra mắt vào năm 1996 vô cùng đáng nhớ, trong suốt những khoảng hành trình đó với nhiều sự kiện và những tựa game khác ra đời, nhưng Metal Slug vẫn hề lùi bước và bằng một cách thần kỳ nào đó đã sánh duyên với Contra, một tựa game huyền thoại đỉnh cao một thời và mãi trường tồn cho đến thời điểm hiện tại.

Những Nhân Vật Chơi Mới

Trong phiên bản mới Metal Slug 2 Mobile, người chơi sẽ có những cơ hội gặp gỡ và điều khiển với hai nhân vật nữ chính mới có tên Eri và Fio.

Eri là một trong những cựu điệp viên siêu hạng xuất sắc nhất, với những kỹ năng chiến đấu đỉnh cao cô sẵn sàng một mình giải quyết hết những đám xấu xa. Sánh ngang với cô là Fio, một người thừa kế chính của một gia đình quân đội hùng mạnh với những  kiến thức chiến thuật sâu sắc phá tan mọi lớp phòng thủ của kẻ thù. Cả hai người đều gia nhập vafp đội Regular Army's PF Squad Marco và Tarma để chống lại những kế hoạch độc ác của Gen. Morden.

Vũ Khí và Phương Tiện Mới

Metal Slug 2 APK update đã mở rộng thêm cho kho tàng vũ khí METAL SLUG, với sự cải tiến mới hơn từ phiên bản đầu và từ đó bắt đầu ra đời các loại vũ khí tối tân mới như "Laser Shot" và "Flame Bottles." Người chơi sẽ được trải nghiệm một sức mạnh khủng khiếm của 2 loại vũ khí mới này trong các cuộc chiến chống lại quân địch.

Ngoài ra, phiên bản 2 này còn có các phương tiện chiến đấu đi cảnh mới như "Slugnoid" (xe tăng hai chân) và "Slug Flyer" (máy bay chiến đấu) để bạn có thể khám phá. Đặc biệt, sẽ có một "Sên lạc đà" được trang bị khẩu Pháo Vulcan và nó đang chờ bạn ở những Giai đoạn Sa mạc, cùng nhau hủy diệt kẻ thù trên bãi cát ngoại ô.

Điều Khiển Chính Xác

Để đảm bảo người chơi có thể tự mình chiến đấu một cách tối ưu nhất, Metal Slug 2 download đã cung cấp tính năng "Tự động bắn," nó cho phép người chơi có thể bắn những vũ khí của mình một cách liên tục. Một điều nữa, người chơi còn có thể tùy chỉnh vị trí của các nút điều khiển một cách hợp lý nhất bằng "Chế độ cửa sổ," việc này giúp tạo người chơi có thể chơi một cách thoải mái nhất.

Chơi Hợp Tác và Xếp Hạng

Một trong những điểm phải nói là nổi bật nhất của Metal Slug 2 phiên bản mới lần này chính là tính năng tích hợp hay còn được gọi là hợp tác thông qua tính năng Bluetooth có sẵn trên thiết bị di động.

Người chơi có thể tự mình mời bạn bè hay bất kỳ người nào mình muốn tham gia vào trò chơi để cùng nhau đối phó với hàng loạt những kẻ địch và những thách thức vô cùng khó khăn. Hơn nữa, Metal Slug 2 APK còn tương thích với "SCORE LOOP," nó sẽ giúp người chơi có thể so tài với các người chơi khác trên toàn thế giới và leo lên những vị trí cao trong bảng xếp hạng.

Kết Luận

Sở hữu cho mình một đồ họa sắc nét, cộng thêm một lối chơi đi cảnh kinh điển và cả những thứ mới lạ trong phiên bản mới này, Metal Slug 2 APK chính thức sẽ đưa người chơi đến với những cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới lạ trong thế giới của METAL SLUG. Nào, giờ thì bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy cùng tham gia vào trận chiến chống lại Gen Morden và trải nghiệm những cuộc phiêu lưu đầy thú vị nhé.

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)