Age of History 2 APK 1.01586_ELA

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Có bao giờ bạn nghĩ rằng chính mình có thể tạo dựng một đế chế hùng mạnh, nắm giữ hàng vạn quân đội đi chiếm lĩnh từng lãnh thổ chưa? Hay phòng thủ vượt qua những đợt tấn công của địch và giành chiến thắng. Đến với trò chơi Age of History 2 APK bạn sẽ có được tất cả những gì bạn muốn.

Thông tin về Age of History 2

Tên Age of History 2
Cập nhật
Tương thích với Android 4.0 +
Phiên bản 1.01586_ELA
Dung lượng 146 MB
Chuyên mục game strategy
Nhà phát triển Łukasz Jakowski
Giá $4.89
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Age of History 2

Age of History 2 APK là một trò chơi chiến lược lịch sử được phát triển bởi Lukasz Jakowski. Trò chơi này cho phép người chơi xây dựng đế chế của riêng mình, chiến đấu và thống nhất toàn thế giới. Với đồ họa chi tiết và phong cách chơi cực kỳ đa dạng, Age of History 2 mobile đã thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới.

Age of History II APK (AoH2), trước đây được biết đến với tên gọi Age of Civilizations 2 (AoC2), là một trò chơi chiến lược cực lớn dựa trên tổng thể lượt chơi. Trò chơi được phát hành lần đầu vào ngày 21 tháng 11 năm 2018 và có thể được mua trên Android, iOS và các hệ thống máy tính như Windows thông qua Steam, giờ đây bạn cũng có thể sở hữu trò chơi này với phiên bản phù hợp với hệ điều hành macOS.

Trò chơi có nhiều kiểu cơ chế khác nhau và bao gồm các tính năng bổ sung như một trình tạo kịch bản dựng sẵn. Nó cũng có một trình chỉnh sửa trong game cho phép người dùng tạo ra các kịch bản của riêng họ, thêm các quốc gia, lãnh đạo và bản đồ và cả những đội quân tinh nhuệ.

Age of History 2 APKGosu bao gồm các tính năng như ngoại giao và các loại chính phủ, tạo dựng mối quan hệ, kinh tế và các kịch bản khác để phát triển. Trò chơi có thể được chơi dưới dạng chiến dịch toàn cầu lịch sử với dạng bản đồ hiện rõ chi tiết của thế giới với các biên giới lịch sử, hệ thống ngoại giao sâu hơn, các hiệp ước hòa bình, các cuộc cách mạng và nhiều hơn nữa.

Trò chơi cũng có chính sách bảo mật dữ liệu khá tốt, không chia sẻ dữ liệu với bên thứ ba và không thu thập dữ liệu những nơi không an toàn. Các đánh giá của Age of History 2 download khác nhau, với một số người chơi cho rằng nó quá hạn chế và gây thất vọng, trong khi những người khác lại đánh giá cao đồ họa và điều khiển của trò chơi được tinh tế và độc lạ

Lối chơi Age of History 2 miễn phí

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ chọn một quốc gia để điều khiển. Sau đó, họ sẽ phải xây dựng đế chế của mình bằng cách xây dựng cơ sở hạ tầng, quân đội và đào tạo nhân lực đi xâm chiếm các vùng hoang sơ nho nhỏ. Người chơi cũng có thể thương lượng và tấn công các quốc gia lớn khác để mở rộng lãnh thổ và gia tăng tài nguyên.

Age of History 2 PC là một trò chơi chiến lược rất phức tạp, vì vậy người chơi cần phải lên kế hoạch và quản lý tài nguyên của mình một cách thông minh hơn nữa phải sử dụng chiến thuật để không bị đánh bại một cách thảm hại. Họ cũng cần phải quản lý quân đội của mình và tham gia vào các trận đánh để bảo vệ lãnh thổ của mình hoặc chiếm đóng lãnh thổ của đối thủ.

Tính năng của Age of History 2 mới nhất

Age of History 2 việt hóa có nhiều tính năng hấp dẫn như:

  • Hơn 1.000 quốc gia để người chơi chọn lựa
  • Bản đồ toàn cầu với hơn 10.000 tỉnh thành lớn nhỏ khác nhau
  • Xây dựng và quản lý đế chế của riêng bạn, khai hoang mở rộng lãnh thổ và trở thành một đế chế hùng mạnh
  • Thương lượng, liên minh và chiến đấu với các quốc gia khác để thu về nhiều tài nguyên và vật phẩm cần thiết

  • Hệ thống chiến đấu phức tạp mang lại cho người chơi sự tò mò không nhàm chán
  • Đồ họa chi tiết và âm thanh sống động đưa người chơi về thời tiền sử
  • Không yêu cầu nhiều điều để có thể trải nghiệm
  • Liên minh toàn thế giới, với những vùng lãnh thổ mà bạn chưa từng biết đến
  • Hệ thống giao diện trực quan mang lại niềm vui, sự hưng phấn khi chơi

Kết luận

Nếu bạn yêu thích các trò chơi chiến lược mang tính lịch sử, Age of History 2 full là một trò chơi không thể bỏ qua dành cho bạn. Với đồ họa tuyệt đẹp, phong cách chơi mới lạ, đa dạng và tính năng hết sức phong phú, trò chơi này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những giờ phút giải trí thú vị và đầy thử thách nhất mà bạn chưa từng thấy ở bất kỳ tựa game nào. Hãy tải ngay Age of History 2 APK để trải nghiệm lối sống hùng hậu là như nào nhé!

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)