Super Mario Bros APK 1.2.5

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Chắc hẳn khi nghe đến cái tên Super Mario Bros APK thì sẽ có nhiều bạn không còn lạ lẫm gì nữa đúng không? Một cái tên quen thuộc gắn liền tuổi thơ của rất nhiều người trên toàn thế giới. Là tựa game cổ điển 2D pixel quen thuộc sẽ là sự giải trí mỗi khi rảnh. Nào hãy cùng nhau tìm hiểu sâu hơn về trò chơi tuyệt vời này nhé.

Thông tin về Super Mario Bros

Tên Super Mario Bros
Cập nhật
Tương thích với Android 4.4+
Phiên bản 1.2.5
Dung lượng 14 MB
Chuyên mục game adventure
Nhà phát triển Nintendo
Giá Miễn phí
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Super Mario Bros

Super Mario Bros APK là một trò chơi điện tử cổ điển đã vượt qua thử thách của thời gian. Nó được phát hành lần đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 1985 và nhanh chóng trở thành cơn sốt toàn cầu từ đó cho đến tận bây giờ. Trò chơi được phát triển bởi Nintendo và được thiết kế bởi Shigeru Miyamoto, ông cũng được biết đến với việc tạo ra các thương hiệu trò chơi điện tử mang tính biểu tượng khác như The Legend of Zelda và Donkey Kong vô cùng nổi tiếng.

Super Mario Bros APK là một trò chơi đa nền tảng trong đó người chơi điều khiển Mario, nhân vật chính của chúng ta sau khi bắt đầu và mục tiêu của chúng ta là điều hướng qua nhiều cấp độ khác nhau để giải cứu Công chúa Toadstool khỏi tên ác nhân Bowser. Trò chơi cho đến hiện nay đã trở thành một hiện tượng văn hóa và có tác động đáng kể đến ngành công nghiệp trò chơi điện tử nổi tiếng khác.

Lối chơi

Cách chơi của Super Mario Bros phiên bản mới rất đơn giản nhưng không kém phần gây nghiện. Người chơi điều khiển Mario khi anh ta chạy và nhảy qua nhiều các cấp độ khác nhau, tránh các chướng ngại vật và kẻ thù trên đường đi. Đặc biệt Mario có thể thu thập các vật phẩm tăng sức mạnh như nấm và hoa lửa, giúp anh ta sở hữu những khả năng đặc biệt trong khoảng thời gian nhất định.

Trò chơi được chia thành tám thế giới, mỗi thế giới bao gồm nhiều cấp độ và độ khó khác nhau. Vào cuối mỗi thế giới, Mario phải đánh bại một tên trùm để tiến tới một thế giới tiếp theo. Cấp độ cuối cùng của trò chơi diễn ra trong lâu đài của Bowser, nơi Mario bắt buộc phải đánh bại Bowser để giải cứu Công chúa Toadstool xinh đẹp.

Di sản văn hóa thế giới

Super Mario Bros Mobile đã có tác động đáng kể đến ngành công nghiệp trò chơi điện tử và trở thành một biểu tượng văn hóa cho ngành giải trí thế giới. Trò chơi đã giới thiệu nhiều cơ chế chơi và đã trở thành yếu tố chính của thể loại Platformer, chẳng hạn như tăng sức mạnh và đánh trùm cuối. Thành công của trò chơi cũng giúp Nintendo trở thành một công ty lớn trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử hiện nay.

Super Mario Bros online đã tạo ra nhiều phần tiếp theo và phụ bản, bao gồm Super Mario Bros 2, Super Mario Bros 3 và Super Mario World. Nhượng quyền thương mại cũng đã mở rộng sang các phương tiện truyền thông khác, chẳng hạn như chương trình truyền hình và phim ảnh nổi tiếng.

Ảnh hưởng văn hoá

Super Mario Bros miễn phí đã có tác động đáng kể đến văn hóa đại chúng. Các nhân vật trong  trò chơi như Mario và Bowser, đã trở thành những cái tên quá quen thuộc. Đặc biệt hơn trò chơi còn gợi nhớ đến nhiều tuổi thơ của những game thủ hiện nay. Âm nhạc của trò chơi, do Koji Kondo sáng tác, cũng mang tính biểu tượng và đã được nhiều nghệ sĩ đã cover lại.

Super Mario Bros Android cũng đã được tham chiếu và nhại lại trong nhiều hình thức truyền thông khác nhau, chẳng hạn như phim, chương trình truyền hình và các trò chơi điện tử khác có lối chơi tương tự. Trò chơi đã trở thành đồng nghĩa với trò chơi điện tử và thường được sử dụng làm tiêu chuẩn cho các nền tảng Pixel khác.

Phần kết luận

Super Mario Bros là một trò chơi điện tử cổ điển đã vượt qua thử thách của thời gian. Lối chơi đơn giản nhưng không kém phần gây nghiện, các nhân vật mang tính biểu tượng và tác động văn hóa của trò chơi đã khiến nó trở thành một tác phẩm kinh điển được yêu thích. Tải Super Mario Bros phiên bản mới nhất sẽ là sự lựa chọn cho công cuộc giải trí mỗi ngày và tuyệt vời.

Super Mario Bros sẽ luôn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của các game thủ trên toàn thế giới và sẽ tiếp tục là một biểu tượng văn hóa cho các thế hệ mai sau.

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)