Summer Memories APK 2.02

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Mùa hè cuối cùng cũng đã đến, và cũng đã nhiều năm kể từ lần cuối cùng bạn thấy cô cùng với những người anh em họ ở một miền quê xa xôi! Bạn sẽ không biết điều gì đang chờ đợi, liệu có những chuyện gì có thể xảy ra bất ngờ không? Tất cả sẽ được tiết lộ trong trò chơi Summer Memories APK!

Thông tin về Summer Memories

Tên Summer Memories
Cập nhật
Tương thích với Android 6.0 +
Phiên bản 2.02
Dung lượng 330 MB
Chuyên mục game arcade
Nhà phát triển Dojin Otome
Giá Free
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Summer Memories

Summer Memories APK là một trò chơi mô phỏng được phát triển bởi Dojin Otome và nhà xuất bản Kagura Game, họ đã cùng nhau tạo dựng lên một thế giới giống như truyện tranh vô cùng tuyệt vời. Mang cho mình phong cách của thể loại phiêu lưu và nhập vai, trò chơi đã không ngừng phát triển mạnh mẽ và nhận được nhiều thành tựu to lớn.

Trong không gian ảo của trò chơi Summer Memories APK, người chơi sẽ được đắm chìm trong một kỳ nghỉ hè đầy đầy màu sắc và ẩn chứa nhiều điều bí ẩn. Với nhiều điều thú vị mà trò chơi này mang đến, người chơi sẽ cảm nhận được những phút giây yên tĩnh và cả những câu chuyện hấp dẫn sẽ là khởi nguồn cho những cuộc hành trình đầy thú vị bên trong trò chơi này.

Trở về nông thôn: Một cuộc hành trình gia đình đầy ý nghĩa

Khi kỳ nghỉ hè đến, bạn quyết định sẽ trở về vùng nông thôn sau nhiều năm xa cách. Đây cũng là cơ hội để nhân vật thăm lại gia đình và bắt đầu đắm mình trong không gian yên bình của những ngôi làng miền núi. 

Ban đầu, Summer Memories mobile sẽ đưa bạn đến với những cảm giác là lạ, một cuộc sống tại  một ngôi làng ở vùng quê sẽ rất đơn giản và nhàn hạ, nhưng ngay khi bạn bắt đầu, những bí ẩn và những nhiệm vụ thú vị sẽ bất ngờ xuất hiện một cách mà bạn không thể lường trước được.

Những bí ẩn và nhiệm vụ kỳ lạ: Tìm hiểu sự thật đằng sau mỗi câu chuyện

Anh em họ của bạn đang ẩn chứa những lo lắng nào? Ai sẽ là người gây bão trên các trang mạng xã hội, và tại sao những điều đó xảy ra? Nàng tiên cá xuất hiện và đang tìm kiếm loại kho báu nào tại những bãi biển? Mặt nạ gacha đang treo bên ngoài cửa hàng địa phương ẩn chứa những điều đáng sợ nào? Từng nhiệm vụ và những điều bí ẩn sẽ là những mảnh ghép để có thể giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và khám phá, điều đó sẽ làm cho kỳ nghỉ của bạn trở nên vô cùng thú vị và đầy kịch tính.

Kết thúc đa dạng: Hành trình của bạn, quyết định của bạn

Dưới những tác động của từng quyết định và từng hành động trực tiếp của bạn trong Summer Memories download sẽ mang đến hàng loạt những hành trình thú vị, cùng với đó các nhân vật trong trò chơi cũng sẽ có những phản ứng và tương tác một cách hoàn toàn khác.

Mọi hành động bạn làm, mọi quyết định bạn đưa ra sẽ là điều dẫn đến sự kết thúc khác nhau, tạo ra sự độc đáo và khả năng tái lượt chơi để khám phá các khả năng diễn biến khác nhau. Bạn có thể tạo ra một câu chuyện riêng cho mình, theo đuổi các mối quan hệ và đạt được những thành tựu khác trong Summer Memories APK nhau dựa vào quyết định của mình.

Minigame và hoạt động vui nhộn: Khám phá, thể thao và nghệ thuật

Không chỉ dừng lại ở việc tìm hiểu từng câu chuyện, bạn còn có thể tham gia vào những hoạt động thú vị. Bạn có thể đi câu cá, tham gia các hoạt động theo dõi, giữ gìn nhà cửa luôn sạch sẽ và cả những việc săn tìm kho báu trên bãi biển rộng lớn. Tất cả đều sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đa dạng và vô cùng thú vị.

Trải nghiệm hòa quyện giữa thế giới ảo và nghệ thuật độc đáo

Nghệ thuật vẽ tay và sử dụng sprites động trong Summer Memories APK đã tạo ra sự sống động và đổi mới những tương tác trong trò chơi. Mỗi nhân vật và môi trường đều được nhà sản xuất thiết kế với những cảm xúc và những tính cách riêng biệt, mang đến sự độc đáo cho trải nghiệm chơi game của bạn.

Với Summer Memories miễn phí người chơi sẽ có được những cảm giác được sống trong thị trấn nông thôn cực kỳ chân thực và được thể hiện thông qua một phong cách nghệ thuật pixel 2D nổi tiếng, những điều đó đã mang đến cho người chơi một không gian đẹp và tràn đầy chi tiết để khám phá.

Kết luận

Summer Memories APK không chỉ là một trò chơi giải trí đơn thuần, mà nó còn là một khám phá đưa người chơi vào những cuộc hành trình trải nghiệm về cuộc sống, mối quan hệ và những điều bí ẩn đằng sau những sự kiện đặc biệt là một nghỉ hè thú vị đến khó quên. Dưới sự kết hợp của nghệ thuật pixel độc đáo, nhiều minigame thú vị và những nhân vật sở hữu nhiều tính cách riêng biệt, mọi thứ đều góp phần làm cho Summer Memories phiên bản mới trở lên thú vị hơn.

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)