Storyteller APK 2.20.50

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Trò chơi dựa trên những câu chuyện xa xưa, với nhiều thể loại độc đáo rèn luyện cho người chơi những tư duy logic. Đó là những gì được viết trong bài viết này, bài viết về trò chơi Storyteller APK, một trò chơi giải đố đảm bảo sẽ mang đến cho người chơi những giây phút giải trí tuyệt vời nhất.

Thông tin về Storyteller

Tên Storyteller
Cập nhật
Tương thích với Android 4.4 +
Phiên bản 2.20.50
Dung lượng 28.3 MB
Chuyên mục game adventure
Nhà phát triển Daniel Benmergui
Giá $14.99
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Storyteller

Storyteller APK là một trò chơi giải đố đầy thú vị rèn luyện cho người chơi sư sáng tạo mới mẻ mỗi ngày, được phát triển bởi nhà phát triển Daniel Benmergui một nhà phát triển trò chơi nền tảng mobile khá nổi tiếng. Trong rò chơi này, yêu cầu người chơi phải đưa ra những câu trả lời đúng cho những câu đố dựa trên những câu chuyện cổ tích, truyền thuyết, huyền thoại và thần thoại khác nhau.

Trong trò chơi này, người chơi sẽ được đưa vào một thế giới với đầy các màu sắc và sự bí ẩn, nơi họ bắt buộc phải giải quyết các câu đố thông qua những sự việc tìm hiểu được và kết hợp với đó là những khám phá các câu chuyện một cách nghiêm túc.

Với nhiều cấp độ khác nhau, từ cơ bản đến mức nâng cao với một khó vô cùng lớn, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều câu chuyện đầy những điều thú vị và hấp dẫn, đồng thời người chơi còn được rèn luyện khả năng tư duy logic, sự sáng tạo và cả kỹ năng tìm kiếm thông tin một cách chính xác nhất.

Storyteller mobile mang đến cho người chơi hàng loạt những tính năng hữu ích, bao gồm hướng dẫn cơ bản đến nâng cao, gợi ý nhanh và bảng xếp hạng hàng ngày, hàng tuần, giúp người chơi có thể tiếp cận trò chơi một cách dễ dàng và tối ưu hóa trải nghiệm tuyệt vời mỗi ngày của mình.

Nếu bạn là người yêu thích những câu chuyện cổ tích, những truyền thuyết xa xưa và cả thần thoại hy lạp thì hãy thử trải nghiệm ngay trò chơi Storyteller miễn phí này. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy sự thất vọng bên trong trò chơi, tin tôi đi bạn sẽ trở lên xuất sắc hơn đấy.

Điểm nổi bật trong trò chơi

Một số đặc điểm nổi bật của trò chơi Storyteller APK bao gồm:

 • Câu chuyện đa dạng: Trò chơi cung cấp cho người chơi sự đa dạng về nhiều câu chuyện mang đến sự mới mẻ mỗi ngày. Từ những câu truyện cổ tích đến truyền thuyết thần thoại, đảm bảo sẽ giúp người chơi có cơ hội khám phá và tìm hiểu nhiều về thế giới mới lạ bên ngoài.
 • Câu đố đa dạng: Các câu đố trong trò chơi được thiết kế với nhiều cấp độ, độ khó khác nhau, từ dễ đến khó, giúp người chơi có thể thử thách bản thân và nâng cao kỹ năng tư duy logic cho trí não của mình.
 • Giao diện thân thiện: Trò chơi sở hữu một giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng và đem đến sự trực quan, giúp người chơi có thể tiếp cận trò chơi một cách dễ dàng và hoàn hảo nhất.

 • Hỗ trợ người chơi: Trò chơi cung cấp nhiều tính năng hữu ích, bao gồm hướng dẫn theo cấp độ, gợi ý nhanh và chuyên mục bảng xếp hạng, giúp người chơi có thể tiếp cận trò chơi một cách dễ dàng nhất có thể.
 • Sự kết hợp giữa phong cách giải đố và câu chuyện thú vị: Trò chơi Storyteller download kết hợp giữa giải đố độc lạ và câu chuyện mới mẻ, giúp người chơi có thể tận hưởng trải nghiệm trò chơi một cách tuyệt vời nhất.

Cách chơi Storyteller APK

Để chơi trò chơi Storyteller online này, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 1. Tải và cài đặt trò chơi Storyteller mobile trên thiết bị Android của bạn từ Google Play hoặc các nguồn tải game uy tín khác.
 2. Khởi động trò chơi và chọn một câu chuyện bạn muốn để bắt đầu chơi.
 3. Đọc kỹ các câu chuyện và đọc các câu hỏi trong trò chơi một cách tỉ mỉ.
 4. Trả lời các câu hỏi bằng cách tìm kiếm thông tin và giải quyết các câu đố bên trong câu chuyện. Bạn có thể sử dụng gợi ý nhanh hoặc hướng dẫn nếu cần thiết.
 5. Hoàn thành các câu hỏi trong trò chơi để tiến đến các cấp độ tiếp theo với độ khó tăng dần hoặc đến với những câu chuyện khác.
 6. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình chơi, hãy sử dụng tính năng gợi ý hoặc hướng dẫn theo cấp độ để giúp bạn giải quyết các câu đố một cách dễ dàng hơn.
 7. Nếu bạn muốn đua top điểm số với những người chơi khác, bạn có thể kiểm tra bảng xếp hạng để xem điểm số của mình so với các người chơi khác.

Lưu ý rằng: Trò chơi Storyteller offline có thể yêu cầu kết nối internet vì thế để tải về các câu chuyện và cập nhật trò chơi hãy giữ kết nối của bạn được ổn định.

Kết Luận

Trò chơi Storyteller APKGosu là một trò chơi giải đố cực kỳ thú vị đó là sự kết hợp giữa các câu chuyện hấp dẫn từ xa xưa. Với sự đa dạng về câu chuyện và câu đố, giao diện thân thiện và nhiều tính năng hỗ trợ người chơi, trò chơi này đảm bảo sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời và giúp họ rèn luyện được trí não một cách logic nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi giải đố và những câu chuyện thú vị để giải trí mỗi ngày thì Storyteller Game APK sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)