Minecraft APK updating

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Minecraft, tựa game sandbox nổi tiếng bởi Mojang, vẫn không ngừng phát triển và mang đến những trải nghiệm vô cùng độc đáo cho hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Trong thời gian gần đây, Mojang đã chính thức cho ra mắt phiên bản PE chính thức tiếp theo là Minecraft 1.20.40.24 APK. Phiên này hứa hẹn sẽ đem đến một loạt cải tiến và tính năng mới, giúp các bạn có thể khám phá thế giới Minecraft một cách sáng tạo và thú vị hơn bao giờ hết.

Thông tin về Minecraft

Tên Minecraft
Cập nhật
Tương thích với Android 5.0 +
Phiên bản updating
Dung lượng 207 MB
Chuyên mục minecraft
Nhà phát triển Mojang
Giá Free
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Minecraft

Minecraft là một trò chơi hộp cát phát triển bởi Mojang Studios và được sáng tạo ban đầu bởi Markus "Notch" Persson vào năm 2009. Sau nhiều phiên bản thử nghiệm, trò chơi chính thức ra mắt phiên bản chính thức vào năm 2011, với Jens "Jeb" Bergensten tiếp quản phát triển sau khi Notch từ chức. Sau này, Minecraft đã trở thành tựa game bán chạy nhất mọi thời đại, với hơn 238 triệu bản đã được bán ra và gần 140 triệu người chơi hàng tháng tính đến năm 2021. Game này đã thực sự xuất hiện trên nhiều nền tảng khác nhau.

Cho đến bây giờ, Minecraft vẫn chứng tỏ vị thế đỉnh cao của mình và hàng loạt những phiên bản được công bố, cụ thể phiên bản Minecraft 1.20.40.24 APK mới ra mắt đã chính thức update với hàng loạt tính năng mới. Với phiên bản này, các bạn sẽ được thấy một đồ họa độc đáo hơn, dịch vụ thương mại mới, sinh vật Sniffer, áo giáp và còn rất nhiều sự cải tiến tới hiệu suất. Tin tôi đi, đây là một phiên bản phải nói là vô cùng hoàn hảo, bạn có thể trải nghiệm thế giới rộng lớn trong Minecraft một cách tuyệt vời hơn.

Cải Tiến Đồ Họa Đáng Chú Ý

Minecraft đã lấy lòng người hâm mộ với thế giới mở rộng lớn và những khối vuông vô cùng độc đáo của nó. Tuy nhiên, trong phiên bản v1.20.40.24, đồ họa đã được cải thiện một cách đáng kể, chính vì vậy phiên bản này đã làm cho thế giới Minecraft trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, các hiệu ứng hấp dẫn, ánh sáng mềm mại và màu sắc tươi sáng trong phiên bản Minecraft 1.20.40.24 PE chính thức lần này cũng đã làm cho môi trường trong game trở nên sống động hơn. Giờ đây các bạn có thể cảm nhận được sự tinh tế trong từng chi tiết, từ mặt nước trong các con suối cho đến những bóng đổ của cây cối dưới ánh nắng mặt trời.

Tính Năng Giao Dịch Thương Mại Mới Lạ

Một trong những tính năng đáng chú ý nhất của phiên bản Minecraft 1.20.40.24 Tiếng việt chính là có thể giao dịch thương mại với các dân làng. Đã từ lâu, giao dịch trong thế giới khối đã tồn tại, nhưng ở phiên bản 1.20.40.24, tính năng này đã được mở rộng và phát triển một cách đáng kể. Bây giờ, các bạn có thể giao dịch với rất nhiều dân làng ở các quần xã sinh vật khác nhau một cách dễ dàng hơn.

Hơn nữa, với tính nay giao dịch này, giờ đây bạn đã có thể giao dịch với Armorers để sở hữu bộ giáp kim cương cực kỳ mạnh mẽ mà không cần phải kỳ công chế tạo. Để có thể thực hiện giao dịch áo giáp kim cương thành công, việc bạn cần làm là sử dụng kim cương hoặc ngọc lục bảo để trao đổi. Một điều nữa, bạn cũng đã có thể mua các bản đồ kho báu để khám phá các khu vực mới lạ và độc đáo hơn, bản đồ sẽ được vẽ và bán bởi Cartographer, một dân làng ẩn giật. Với tất cả các việc trên chắc hẳn tính năng giao dịch thương mại lần này sẽ làm bạn thích thú hơn bao giờ hết.

Sáng Tạo Với Áo Giáp Trang Trí

Trong phiên bản Minecraft 1.20.40.24 Beta, giờ đây áo giáp không chỉ đơn thuần là vật phẩm bảo vệ cơ thể nữa, mà nó còn trở thành một trong những tác phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo. Cụ thể, hiện tại bạn có thể trang trí những bộ áo giáp của mình bằng cách sử dụng các mẫu rèn được tìm thấy ở các vị trí bí ẩn trong thế giới Minecraft. Yên tâm rằng, sẽ có rất nhiều mẫu rèn với những hoa văn đa dạng khác nhau để bạn có thể sáng tạo với những bộ giáp độc đáo theo sở thích của mình.

Tính Năng Độc Đáo: Sniffer - Sinh Vật Cực Độc Đáo

Minecraft 1.20.40.24 Phiên bản mới nhất lần này cũng cho ra mắt một loài sinh vật hoàn toàn mới và độc đáo, được gọi là Sniffer. Chúng có hình dáng khá kỳ lạ, giống như một sự kết hợp giữa rùa và khủng long, với màu xanh lá và màu đỏ khá nổi bật. Điểm đặc biệt của Sniffer chính là khả năng đánh hơi, và bạn cũng không cần phải lo lắng bởi chúng cực kỳ thân thiện.

Trong Phiên bản lần này, Sniffer chính là một loài vật sẽ giúp bạn tìm kiếm được hai loại hạt giống cổ đại quý hiếm là Hoa đuốc và cây nắp ấm. Thật thú vị đúng không, điều này sẽ mở ra cơ hội cho bạn khám phá thế giới Minecraft và thu thập những tài nguyên quý báu một cách mới mẻ hơn. Đồng thời, bạn sẽ thấy các hoạt ảnh đào của Sniffer cũng đã được cải thiện để trông mượt mà và không gặp lỗi.

Cải Thiện Đồ Họa và Khắc Phục Lỗi

Minecraft 1.20.40.24 Miễn phí không chỉ tập trung vào việc thêm vào các tính năng mới mà lần này nhà phát triển còn chú trọng đến việc cải thiện hiệu suất và khắc các phục lỗi. Cụ thể, các hạt bắn nay đã được thay đổi để xuất hiện cao hơn và vượt qua đầu của nhân vật, điều này đã tạo ra hiệu ứng tương tác thú vị hơn phiên bản cũ. Còn nữa, đèn ngẫu nhiên giờ đây sẽ không có nguồn phát sáng và cũng đã biến mất khỏi thế giới Minecraft.

Việc thay đổi một chút các tính năng kèm theo tối ưu lại nhiều lỗi của phiên bản trước đây đã được khắc phục một cách triệt để. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm tận hưởng với phiên bản lần này, bạn sẽ cảm thấy trò chơi trở nên mượt mà hơn và cảm ứng cao hơn một cách rõ rệt. Thật tuyệt đúng không? Tải xuống và trải nghiệm phiên bản mới này thôi nào.

Kết Luận

Phiên bản Minecraft 1.20.40.24 APK đã chính thức ra mắt và mang đến một loạt cải tiến mới, cộng thêm một số tính năng mới chứa đầy sự thú vị cho thế giới Minecraft. Các bạn sẽ thấy loài sinh vật mới lạ hơn, hệ thống đồ họa cũng như các tính năng được bổ xung và hoàn thiện một cách đáng kể. Đây cũng chính là một bước tiến quan trọng cho việc phát triển của Minecraft APK. Vậy bạn còn chờ đợi điều gì? Hãy tải và trải nghiệm ngay phiên bản Minecraft 1.20.40.24 APK với những thay đổi đầy thú vị này trongthế giới Minecraft một lần nữa!

Các phiên bản khác

Các phiên bản khác

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)