Minecraft APK 1.20.31

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Hôm nay, nhà phát triển Mojang đã chính thức cho ra mắt phiên bản Minecraft 1.20.31 APK với nhiều sự sửa đổi hoàn toàn mới. Cải thiện với nhiều các tính năng như áo giáp, lạc đà, tàn tích cổ… Giờ đây bạn có thể cảm nhận rõ rệt sự hảo hơn so với phiên bản 1.20.30 trước đây. Và cụ thể hơn ở phiên bản mới này là gì thì hãy cùng mình tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Thông tin về Minecraft

Tên Minecraft
Cập nhật
Tương thích với Android 5.0 +
Phiên bản 1.20.31
Dung lượng 209 MB
Chuyên mục minecraft
Nhà phát triển Mojang
Giá Free
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Minecraft

Tựa game Minecraft giờ đây đã không còn quá xa lạ với rất nhiều người nữa rồi, nó đã trở thành một hiện tượng lớn trong thế giới game và sở hữu hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Hôm nay, Minecraft không ngừng phát triển và cập nhật bởi nhà phát triển quen thuộc có tên Mojang và đem đến hàng loạt những trải nghiệm mới mẻ cho người chơi. Tất nhiên Phiên bản Minecraft 1.20.31 APK cũng không thể bỏ qua, một phiên bản mới được ra mắt và cũng là phiên bản mới nhất hiện nay. Phiên bản này là một trong bước tiến mới rất đáng được chú ý, nhà phát triển đã tiến hành cải thiện sửa đổi rất nhiều để có thể vượt trội hơn hẳn phiên bản Minecraft 1.20.30 trước đây.

Tính năng mới đầy hấp dẫn

Cải tiến hành vi của lạc đà

Minecraft 1.20.31 APK lần này sẽ mang đến một sự thay đổi đáng kể trong hành vi của lạc đà, một loài vật chỉ có ở vùng sa mạc nóng rực. Giờ đây, bọn chúng có thể di chuyển một cách tự nhiên hơn chẳng hạn với phần chân có thể gập lại và duỗi ra tùy ý. Vì vậy tính năng này đã tạo ra sự sống động và thú vị hơn khi bạn sử dụng lạc đà để di chuyển trong vùng sa mạc của Minecraft.

Gợi ý: Bạn có thể cưỡi lạc đà và thậm chí bạn còn có thể mời bạn bè hoặc những người chơi khác cùng tham gia.

Sự sống động của sinh vật

Phiên bản Minecraft 1.20.31 APK mới này đã trực tiếp cải tiến tính năng về các sinh vật, việc này đã làm cho thế giới Minecraft trở nên mượt mà và chân thực hơn. Cụ thể, Lạc đà và Sniffer, một sinh vật khá độc đáo, giờ đây chúng đều có những thay đổi đặc biệt để làm cho trải nghiệm phiêu lưu của các bạn thêm phần thú vị. Việc bạn có thể nhân giống Sniffer bằng cách thu thập các quả trứng hay từ những hòm rương vật phẩm trong các tàn tích cổ đại cũng đã được mở ra thêm nhiều cơ hội mới hơn.

Áo giáp kim cương từ Armorer

Armorer là một trong những NPC khá quan trọng trong việc giao dịch ở thế giới Minecraft. Họ là người sở hữu những bộ áo giáp kim cương với độ bền phải nói là cao nhất trong các loại áo giáp hiện nay. Nếu bạn có thể giao dịch trực tiếp với họ để sở hữu những loại áo giáp này, bạn sẽ cảm thấy khá an toàn hơn khi phiêu lưu trong thế giới khối đầy sự nguy hiểm bất ngờ này.

Giao dịch với NPC

Dân làng trong thế giới Minecraft giờ đây sẽ cùng tham gia vào việc giao dịch với bạn ở bất cứ nơi đâu trong thế giới Minecraft. Bạn sẽ có hàng loạt những cơ hội tiến hành giao dịch để có thể sở hữu nhiều vật phẩm khác đa dạng hơn từ dân làng. Đặc biệt, mỗi NPC đặc biệt sẽ có khả năng vẽ bản đồ và giúp bạn phác họa lại những tuyến đường mòn đi đến các kho báu trong thế giới Minecraft rộng lớn này.

Mẹo: Hãy tận dụng tốt tính năng này để thu thập các bản đồ quý giá và làm cho cuộc phiêu lưu của bạn trở nên thú vị hơn mọi khi nhé.

Hành động bò của nhân vật

Minecraft 1.20.31 APK PE đã cho phép các nhân vật có thể bò qua các khoảng trống có kích thước 1 khối, việc này khá hay khi nó sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khu vực khác nhau trong thế giới khối hộp. Với Hành động này nó sẽ tự động kích hoạt trong không gian để đáp ứng những điều kiện kích hoạt phù hợp nhất và sẽ mang lại những chuyển động mượt mà, chân thực, giống với thực tế hơn.

Phiêu lưu ở các tàn tích cổ

Tính năng tàn tích cổ ở phiên bản này cũng đã được cải thiện hơn rất nhiều so với phiên bản trước, luôn cung cấp một trải nghiệm phiêu lưu tốt hơn khi các bạn ở các khu vực tàn tích cổ. Giờ đây bạn có thể tìm kiếm rất nhiều các hiện vật có giá trị và thậm chí bạn còn có tùy chỉnh áo giáp của mình. Điều này cũng đã giúp thế giới Minecraft đặc biệt là khu vực tàn tích cổ trở lên đa dạng và thú vị hơn bao giờ hết.

Sửa lỗi và cải thiện

Không chỉ có những tính năng, những cải tiến mới hấp dẫn vừa nói ở trên, phiên bản Minecraft 1.20.31 APK Chính Thức lần này cũng đã tối ưu lại một loạt các lỗi to nhỏ, mục đích để cải thiện trải nghiệm của người chơi một cách hiệu quả nhất. Các sự cố về hoạt động của Marketplace, thông báo và cả bộ phận điều khiển cũng đã được khắc phục hoàn toàn. Hiệu suất máy chủ trong Minecraft 1.20.31 Miễn Phí cũng đã được tăng cường đáng kể, đặc biệt nhất là khi dân làng được nhóm lại với nhau theo từng đặc điểm nghề nghiệp.

Kết luận

Phiên bản Minecraft 1.20.31 APK chính thức đã đem lại rất nhiều những cải tiến hoàn toàn mới, với những tính năng mới kết hợp sự tối ưu tối đa đã tạo ra cho người chơi một trải nghiệm đa dạng và thú vị hơn bao giờ hết. Từ những việc như cải thiện các hành vi thô cứng của lạc đà cho đến việc giao dịch với các NPC, các dân làng, phiên bản 1.20.31 lần này đáng để các bạn thử nghiệm. Đến đây bạn còn chờ đợi điều gì nữa, tải xuống ngay Minecraft 1.20.31 APK phiên bản mới nhất và trải nghiệm sự khác biệt hoàn toàn so với phiên bản cũ thôi nào.

Các phiên bản khác

Các phiên bản khác

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)