Learn The Heart APK 2.1.0

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Một thế giới với những điều thú vị và bất ngờ bên trong Learn The Heart APK, là trò chơi xã hội đưa người chơi đến với những cảm xúc bất ngờ và phải tìm cách ứng xử. Trò chơi ẩn chứa rất nhiều điều thú vị và bổ ích cho người chơi về nhiều mọi mặt, người chơi cũng thấy đôi khi phải giải đố mới có thể vượt qua trò chơi tuyệt vời này.

Thông tin về Learn The Heart

Tên Learn The Heart
Cập nhật
Tương thích với Android 5.0 +
Phiên bản 2.1.0
Dung lượng 53 MB
Chuyên mục entertainment
Nhà phát triển Anonymous
Giá Free
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Learn The Heart

Learn The Heart Apk là một trò chơi thú vị cho phép người chơi khám phá thế giới của tình yêu và các mối quan hệ phức tạp trong xã hội. Được trình bày trong một giao diện đẹp mắt và một vẻ đẹp trực quan, trò chơi này không chỉ mang lại những phút giây giải trí thú vị nhất mà còn giúp cho người chơi hiểu được rõ hơn về cách xây dựng và duy trì một mối quan hệ tốt đẹp mãi mãi.

Được ra mắt cách đây không lâu nhưng Learn The Heart Apk đã không thua thiệt các tựa game có cùng thể loại khác. Điển hình là sau 3 ngày ra mắt, trò chơi này đã thể hiện bản lĩnh chinh phục của mình với hơn 10 triệu lượt tải xuống trên mọi các nền tảng cũng như những đánh giá tích cực về trò chơi này. Chính vì điều này, khi nhắc tới trò chơi này là các game thủ đều phải gật đầu vì sự tuyệt vời của nó.

Trò chơi và hoạt động

Learn The Heart Apk cung cấp cho người chơi hàng loạt các trò chơi mini cũng như các hoạt động nhỏ khác nhau để thử thách và giải trí mỗi ngày. Từ việc giải các câu đố về tình yêu cho đến việc tham gia vào các hoạt động tạo hình và trang trí, chính vì điểm này mà trò chơi này đã mang lại sự đa dạng và nhiều điều thú vị trong trải nghiệm chơi của từng người.

Một điểm nổi bật được rất nhiều người đánh giá trong Learn The Heart Apk là khả năng tặng quà cho đối tác của mình cũng như mang đến một phần ngọt ngào cho người khác. Người chơi có thể tham khảo cũng như tùy thích ý tưởng quà tặng từ những danh sách đa dạng và phong phú. Sau đó người chơi có thể tạo ra những món quà độc đáo để gửi đến những người đặc biệt trong game của mình.

Số lượng địa điểm và thời gian chơi

Tổng cộng, Learn The Heart Apk có 59 địa điểm khác nhau để người chơi có thể khám phá, từ những ngôi nhà lãng mạn cho đến các quán cà phê vỉa hè và thậm chí cả công viên tình yêu. Mỗi địa điểm đều có nhiều hoạt động bất ngờ và những trò chơi độc đáo liên quan đến tình yêu và phát triển một mối quan hệ.

Với số lượng lớn các địa điểm và cũng như các hoạt động phong phú, người chơi sẽ có hàng giờ vui vẻ tự do khi chơi Learn The Heart Apk. Trò chơi này không chỉ là một cách thư giãn tuyệt vời cũng như để giải trí mỗi ngày, mà nó còn là một cơ hội để để người chơi có thể học hỏi được nhiều điều về cách giao tiếp, ứng xử cũng như những câu chuyện về chuyện tình yêu bất diệt.

Câu chuyện

Trong câu chuyện của trò chơi, người chơi sẽ trở về nhà sau một ngày làm việc kèm theo những căng thẳng khó chịu và sau đó bạn tình cờ gặp lại người bạn thời thơ ấu của mình. Người bạn này sẽ là người quyết định đến thăm bạn mỗi ngày và trở thành một trong những người hàng xóm quý giá của bạn.

Câu chuyện tiếp diễn trải qua các nhiệm vụ khác nhau và những hoạt động mới lạ trong trò chơi, khi đó người chơi sẽ được thỏa sức gặp gỡ và tương tác với rất nhiều nhân vật thú vị khác nhau. Qua việc hoàn thành nhiệm vụ và tương tác với nhân vật sao cho khéo léo nhất, người chơi sẽ được tiến gần hơn đến mục tiêu cuối cùng là xây dựng một mối quan hệ trọn đời tốt đẹp và luôn hạnh phúc.

Kết luận

Learn The Heart Apk là một trò chơi phải nói là vô cùng hấp dẫn, người chơi có thể tự mình khám phá thế giới của tình yêu và làm quen với các mối quan hệ phức tạp trong xã hội. Với các mini trò chơi kèm theo những hoạt động đa dạng, khả năng tương tác và câu chuyện hấp dẫn, Learn The Heart Apk đảm bảo sẽ là trò chơi mang lại sự giải trí và cơ hội học hỏi về mọi mặt xã hội một cách hữu ích nhất.

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)