CCleaner Pro APK 23.24.0

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

CCleaner Pro APK Phiên bản mới nhất miễn phí cho Android, tải xuống tiện ích tốt nhất cho Android. Giữ cho điện thoại di động của bạn luôn trong tư thế chạy nhanh và an toàn. Bạn còn chờ đợi điều gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm các tính năng và sự tiện ích của ứng dụng tuyệt vời này thôi nào.

Thông tin về CCleaner Pro

Tên CCleaner Pro
Cập nhật
Tương thích với Android 4.4+
Phiên bản 23.24.0
Dung lượng 41.73 MBB
Chuyên mục tools
Nhà phát triển Piriform
Giá Free
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về CCleaner Pro

CCleaner APK là công cụ dọn dẹp số một nổi tiếng trên nền tảng PC nay đã chính thức xuất hiện phiên bản dành riêng cho các thiết bị di động. Về cơ bản, chức năng chính của ứng dụng này là dọn dẹp tài nguyên rác vẫn được giữ nguyên nhưng sẽ tùy chỉnh một số tính năng để phù hợp hơn với nền tảng mobile.

Nếu là người dùng các thiết bị di động Android, chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với tình trạng giật lag thường xuyên xảy ra sau một thời gian sử dụng. Dù kể cả bạn có sử dụng thiết bị có cấu hình cao cấp đi nữa thì tình trạng này cũng không thể tránh khỏi. Đó cũng là nguyên nhân chính dẫn đến sự xuất hiện của CCleaner trong thời điểm hiện tại.

Về cơ bản, đây là sản phẩm duy nhất và cũng là sản phẩm nổi tiếng của nhà phát hành Piriform tính đến thời điểm hiện tại. Nhưng họ đã tích hợp vào sản phẩm của mình những công nghệ tiên tiến nhất để cải thiện về hiệu suất của các thiết bị di động trên thị trường hiện nay. Chức năng chính của ứng dụng là dọn dẹp và loại bỏ các tập tin rác không cần thiết, từ đó mang lại một hiệu suất ổn định hơn cho thiết bị của bạn. Hơn nữa, CCleaner Pro APK đã vượt qua 100 triệu lượt cài đặt và 4,8 xếp hạng trên Google Play, đây quả là một con số ấn tượng mà ít ứng dụng nào đạt được.

Cải thiện hiệu suất hoạt động

Trong quá trình sử dụng thiết bị di động, người dùng sẽ vô tình tạo ra rất nhiều tập tin rác hoặc nhiều ứng dụng chạy ẩn không mong muốn và chúng thường kéo dài. Tình hình này trước mắt không ảnh hưởng gì, nhưng những ngày sau mọi chuyện sẽ trở nên vô cùng tồi tệ. Đặc biệt hơn, các tập tin rác được lưu trữ lâu ngày sẽ làm giảm hiệu suất hoạt động của thiết bị di động một cách đáng kể. Do đó, đây cũng là lúc bạn nên thử sử dụng CCleaner APKGosu để cải thiện tốc độ cho thiết bị di động của mình ngay lập tức.

Trước khi bắt đầu sử dụng, bạn cần cấp quyền truy cập để thiết bị có thể can thiệp sâu hơn vào bộ nhớ của thiết bị. Từ đó, công nghệ hiện đại sẵn có sẽ quét tất cả các thư mục trên thiết bị và sẵn sàng dọn dẹp chúng ngay lập tức. Ngoài ra, nó còn liệt kê các tập tin và phân loại các tập tin rác để người dùng quyết định nên xóa hay không. Tất cả được thực hiện thông qua một thao tác bằng một chạm rất đơn giản.

Phân tích tình trạng bộ nhớ

Nhờ công nghệ AI tiên tiến có sẵn, CCleaner có thể quét sâu vào bộ nhớ thiết bị di động của bạn và đưa ra báo cáo về tình trạng đang gặp phải. Trên màn hình sử dụng, người dùng có thể dễ dàng xem ứng dụng nào đang chiếm dung lượng nhiều nhất hoặc ứng dụng nào đang sử dụng thường xuyên nhất.

Điều này có nghĩa là người dùng có thể chọn các tệp không thường xuyên được sử dụng để loại bỏ ngay lập tức. Nếu muốn, bạn cũng có thể cấp quyền cho ứng dụng tự động xóa các tập tin rác trên thiết bị theo lịch trình mà bạn mong muốn.

Hỗ trợ xóa các tệp gốc

Việc xóa tệp trên thiết bị di động tưởng chừng như rất đơn giản nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Vì có nhiều ứng dụng vẫn lưu các tập tin rác, tích tụ lâu ngày sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất thiết bị của bạn. CCleaner cho Android cũng có thể hỗ trợ xóa các tập tin gốc chỉ với một cú chạm đơn giản. Bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng để xóa nó mà không cần phải lo lắng về dư lượng của nó. Nhờ đó, dung lượng của thiết bị sẽ luôn ở trạng thái tốt nhất và không bị tăng lên một cách bất thường.

Tiết kiệm năng lượng

Một tiện ích khác mà Ccleaner mang lại là khả năng tiết kiệm pin cho thiết bị di động của bạn. Khi sử dụng ứng dụng này, nó sẽ tự động đóng kết nối của các ứng dụng chạy ngầm và tất cả các ứng dụng bị đóng bằng cách thả nổi sẽ chỉ mở lại vào lần sau khi người dùng truy cập. Điều này sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến quá trình sử dụng của bạn cũng như sẽ tiết kiệm pin một cách đáng kể từ đó bạn có thể thoải mái sử dụng mà không lo hết pin.

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

CCleaner mang đến một giao diện thân thiện, rất dễ sử dụng cho mọi đối tượng người dùng kể cả bạn có là người mới sử dụng lần đầu tiên. Tất cả các tính năng có sẵn được phân loại thành các nhóm riêng biệt để người dùng dễ dàng quan sát và truy cập.

Đối với mỗi nhóm, có nhiều lựa chọn chi tiết hơn, vì vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn theo mục đích của mình. Bên cạnh đó, một giao diện hiện đại đang được đồng bộ hóa trong ứng dụng này để cải thiện hiệu suất của người dùng một cách tối ưu nhất.

Các Tính năng cụ thể khác của CCleaner miễn phí

Dọn dẹp và tối ưu hóa thiết bị của bạn:

 • Bạn sẽ được tăng tốc thiết bị của mình để đạt hiệu suất tốt nhất. Ngoài ra, tất cả tệp tin rác trên điện thoại của bạn sẽ được dọn dẹp và loại bỏ.
 • Thư mục tải xuống, bộ nhớ cache của ứng dụng, lịch sử duyệt web và nhiều khía cạnh khác được dọn dẹp để mang lại hiệu suất tối đa cho thiết bị của bạn.

Lấy dung lượng lưu trữ của bạn:

 • Hoàn toàn trạng thái hóa toàn bộ thiết bị di động Android của bạn. Cho dù đó là máy tính bảng hay điện thoại di động, điều đó không quan trọng đối với CCleaner.
 • Mọi ứng dụng không mong muốn trên thiết bị của bạn đều có thể bị xóa cùng một lúc và tuyệt đối an toàn.

 • Tận dụng tối đa không gian lưu trữ của bạn. Xóa mọi biệt ngữ trên thiết bị của bạn một cách dễ dàng tạo một khoảng không trong bộ nhớ.
 • Bất kỳ tệp bổ sung nào còn sót lại xung quanh của những ứng dụng cũng sẽ bị xóa và lấy đi khỏi thiết bị của bạn vĩnh viễn.
 • Công cụ phân tích bộ nhớ cũng sẽ kiểm tra và tối ưu hóa tất cả không gian lưu trữ trên thiết bị của bạn chỉ bằng một chạm.

Kiểm tra ứng dụng của bạn:

 • Ứng dụng nào đang chiếm nhiều dữ liệu nhất? Đặc biệt, tất cả các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất, sẽ được làm sạch và cô đọng lại để tiết kiệm không gian lưu trữ của bạn.
 • Bất kỳ ứng dụng tiêu hao pin nào cũng sẽ được định vị và khắc phục.

 • Quét ứng dụng thủ công, tự động hay theo lịch trình để ngăn chặn virus xâm nhập gây hại cho thiết bị của bạn.
 • Bất kỳ ứng dụng không sử dụng nào kể cả ứng dụng gốc cũng có thể được loại bỏ cho bạn một cách dễ dàng

Tải CCleaner Pro APK - Tận hưởng điều tuyệt vời

Bạn có muốn truy cập mọi tính năng cao cấp miễn phí không? Điều đó có thể thực hiện được khi bạn chọn tải CCleaner Pro APK phiên bản mới nhất cho Android ngay bây giờ. Bằng cách này, tất cả các khía cạnh chuyên nghiệp đều được hoàn toàn miễn phí. Bỏ qua bất kỳ bức tường lửa phải trả tiền nào và tiến thẳng tới ứng dụng miễn phí 100%.

Tại sao lại không? Thay vì phiên bản trả phí truyền thống? Bạn sẽ không muốn sử dụng CCleaner APK đã cho Android của mình. Vì vậy, hãy tiếp tục và tải nó ngay bây giờ và tận hưởng một trải nghiệm tuyệt vời với thiết bị di động của bạn.

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)