Car Parking Multiplayer APK 4.8.15.6

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Chủ đề thế giới mở thực sự là một chủ đề không mới. Những tựa game đình đám như Gta V hay Vice City trôi qua và để lại biết bao ấn tượng đối với người chơi. Các dòng game này ngày nay đã phát triển đến một mức độ khác, không chỉ bao quanh góc nhìn nhân vật thứ nhất đi tự do trong thành phố, mà chúng ta đã có các dòng game dành cho dân nghiện lái xe như Euro Truck Simulator hay Car Simulator. Nhưng về chủ đề đậu xe, đó là một cái gì đó rất mới. Mới nhưng lại rất hấp dẫn, đó chính xác là những gì mà car parking multiplayer apk sẽ đem lại cho bạn.

Thông tin về Car Parking Multiplayer

Tên Car Parking Multiplayer
Cập nhật
Tương thích với Android 6.0+
Phiên bản 4.8.15.6
Dung lượng 883.92 MBB
Chuyên mục game simulation
Nhà phát triển Olzhass
Giá Miễn phí
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Car Parking Multiplayer

Nếu như bạn là một người lái xe ô tô, bạn sẽ phải biết đậu xe. Bài thi đậu xe luôn có trong các bài kiểm tra khi lấy bằng lái, là một kĩ năng vô cùng quan trọng. Với sự phát triển của các thành phố ngày nay, không gian sống chật hẹp càng bị thu nhỏ, nhưng nhu cầu sử dụng xe hơi của con người lại tăng cao. Lấy mục đích từ đó, game car parking apk yêu cầu bạn sẽ phải vận dụng tối đa kĩ năng của mình để có để đậu xe an toàn tại một không gian không mấy là rộng rãi. Nghe đơn giản đúng không nào. 

Khi tham gia car parking multiplayer apk, trước tiên bạn sẽ được tham gia một khóa đào tạo về kĩ năng đậu xe và đỗ xe hoàn toàn miễn phí. Sau đó, trò chơi sẽ dẫn bạn vào một thế giới mở, nơi bạn phải vận dụng sự tỉnh táo, thông minh và chính xác để đưa chiếc xe vào đúng vị trí. Chỉ cần một tình huống đậu không chính xác, hoặc qua vẹt với vật thể khác, bạn sẽ phải chơi lại.

Nhiều màn chơi độc đáo

Car parking tiền cung cấp cho bạn rất nhiều màn chơi (82 màn), với độ khó và độ phức tạp tăng dần. Ví dụ ở hai màn đầu tiên, bạn chỉ cần đỗ trên những cung đường nhẹ nhàng, không có vật thể đi qua, thì sang tới màn chơi thứ 3, các khó khăn sẽ bắt đầu xuất hiện dần. Bạn sẽ phải lái xe tới chỗ đậu và đỗ giữa hai chiếc xe. Tuy khó khăn, nhưng nếu bạn để ý thì các tình huống được car parking multiplayer APKGosu đưa ra là hoàn toàn sát với thực tế. Trong cuộc sống đô thị ngày nay, những tình huống đỗ xe như thế không còn là điều hiếm gặp.

Ở mỗi Level, bạn sẽ có thời gian đậu giới hạn khác nhau. Nếu vượt qua giới hạn này, bạn sẽ thua màn chơi. Đây là một mô phỏng hiệu quả, vì ngoài đời bạn cũng sẽ chỉ có một khoảng thời gian không quá dài cho việc đậu xe. Nếu kẹt ở đây quá lâu, công việc của bạn sẽ bị trễ nãi rất nhiều. Do đó, hãy rèn luyện kĩ năng đậu xe thuần thục và chiến thắng ở các màn chơi nhé.

Trình điều khiển quen thuộc

Nếu bạn đã từng chơi qua các tựa game Driving mô phỏng như Euro Truck Simulator hay Car Driving, bạn sẽ thấy cách điều khiển của car parking multiplayer apk offline là rất quen thuộc. Có ba cách để bạn điều khiển: 

  • Sử dụng điều hướng mũi tên trên màn hình
  • Sử dụng vô lăng
  • Nghiêng thiết bị để cảm biến nhận diện đường đi

Bạn có thể chọn chế đồ mà bạn thích và dễ điều khiển nhất nhé. 

Hệ thống xe và trang phục phong phú

Hiện tại, car parking multiplayer apk online sở hữu bản quyền của các dòng xe rẩ phổ biến như Volvo, BMW, Ferrari. Theo ước lượng, số dòng xe hiện tại là 90+ và đầy đủ các thể loại từ xe thể thao, xe cơ giới đến xe tải. Bạn hãy lựa chọn một chiếc xe mình yêu thích nhất để bắt đầu cho mình nhé.

Game cũng sở hữu nhiều trang phục độc đáo như công nhân, cảnh sát, phi công hay nhân viên văn phòng bình thường. Hãy cố gắng mở khóa thật nhiều nhé.

Chế độ chơi đa dạng

Sở hữu nhiều màn chơi, Car Parking APK cũng đem lại sự đa dạng về chế độ chơi. Các chế độ chơi hiện tại gồm: 

  • Levels: Là chế độ cơ bạn nhất, bạn sẽ chơi theo thử thách của game từ dễ đến khó.
  • Single Player: Đây là chế độ tự do trong game, bạn sẽ cùng đi đến muôn nơi dựa theo map có sẵn trong game từ biển sâu đến núi cao. Không luật lệ, không cần bấm còi, bạn có thể đi theo cách bạn muốn trong chế độ này.
  • Online Game: Chế độ này kế thừa từ Single Player, nhưng điểm khác biệt chính là đã có thêm tính năng Multiplayer.

Chức năng Multiplayer 

Chức năng Multiplayer là tính năng thú vị bật nhất của game car parking apk. Với tính năng này, bạn như đang có cảm giác ở một thế giới mở thực thụ, nơi tất cả các xe xung quanh bạn đều là những con người. Một thế giới thật chân thật hiện ra ngay trước mắt bạn. Không những vậy, bạn có thể tương tác với những người này thông qua Voice hoặc chat. Bạn có thể rủ bạn bè cùng điều khiển xe để đi ngao du thiên hạ, hay điều khiển nhân vật của mình để làm trò hè như múa, nhảy, vỗ tay và nhiều hành động khác nữa. Vì ở thế giới này bạn có thể tương tác với người khác, nên xe của bạn cũng vậy. Hãy cố gắng lái xe an toàn để tránh gây tai nạn nhé.

Bạn có thể trao đổi xe với người khác nếu cả hai cùng có nhu cầu thông qua tính năng trao đổi của car parking bản mới nhất 2022. Bạn thấy nó rất thực tế chứ? Bạn có thể chạy thử trước khi quyết định có nên xuống tiền cho chiếc xe mình muốn mua hay không. 

Và một điều cuối cùng mà apkgosu muốn nhắn gửi bạn khi tham gia tựa game này: Đừng để xe mình bị cướp. Khi xuống xe hãy luôn tắt máy và rút chìa khóa xe. Chỉ cần một chút sơ hở, kẻ gian sẽ đột nhập và cướp đi chiếc xe yêu quý của bạn đấy.

Kết Luận

Nếu bạn là người thực sự yêu thích xe hay lái xe, car parking apk bản mới nhất 2022 là tựa game bạn không thể bỏ lỡ. Hãy cùng apkgosu tải car parking miễn phí và khám phá thêm nhiều tính năng hay ho khác của game nhé.

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)