1.1.1.1 APK 6.32

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

1.1.1.1 APK là ứng dụng DNS cho điện thoại hoàn toàn miễn phí giúp bạn kết nối internet nhanh chóng và tiện lợi. App 1.1.1.1 cung cấp đầy đủ các tính năng đảm bảo cho bạn kết nối mượt mà, đáp ứng được các yêu cầu về bảo mật người dùng trên điện thoại. Cho bạn những trải nghiệm lướt web tuyệt vời nhất khi dùng 1.1.1.1 apk appvn.

Thông tin về 1.1.1.1

Tên 1.1.1.1
Cập nhật
Tương thích với Android 5.0+
Phiên bản 6.32
Dung lượng 32.21 MBB
Chuyên mục tools
Nhà phát triển Cloudflare, Inc.
Giá Miễn phí
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về 1.1.1.1

Một vấn đề rất nhức nhối đối với người dùng VPN hiện nay chính là tốc độ truy cập. Đường truyền bị mất kết nối liên tục, lướt web chập chờn, thông tin của bạn trong điện thoại bị bên thứ ba biết được. Đó là lí do 1.1.1.1 APK ra đời, giúp bạn truy cập vào mạng nhanh chóng và không lo bị nghẽn mạng. 1.1.1.1 APK có những tính năng vô cùng tiện ích, giao diện thân thiện, giúp người dùng dễ dàng kết nối và sử dụng internet tốc độ cao.

1.1.1.1 APK là một ứng dụng dịch vụ thay DNS miễn phí của công ty Cloudflare có xuất xứ từ Mỹ. Ứng dụng miễn phí này được phát triển với mong muốn cải thiện trải nghiệm lướt web của mọi người thông qua việc thay đổi địa chỉ DNS.

Địa chỉ IP 1.1.1.1 có thể thay thế DNS trong các mục thiết lập mạng của điện thoại android mà bạn đang sử dụng. Sau khi thay thế DNS và sửa đổi địa chỉ IP mặc định của nhà mạng, bạn sẽ thấy ngay sự cải tiến khác biệt mà 1.1.1.1 APK mang lại.

Tính năng mới nhất của 1.1.1.1 APKGosu

Tốc độ truy cập cao vượt trội

Tốc độ cao vượt trội là ưu điểm hàng đầu của 1.1.1.1 APK so với những ứng dụng tối ưu VPN khác. Và khi tích hợp với WARP, thì sẽ tăng được khả năng tối ưu hóa tuyệt vời và tăng độ bảo mật cho smartphone của bạn. Công nghệ WARP giúp bạn bỏ qua công đoạn ẩn IP gốc để tạo một đường hầm mạng riêng biệt, WARP sẽ chỉ mã hóa lưu lượng truy cập đầu, cuối và giữa của thiết bị truy cập và đồng thời 1.1.1.1 APK Pro sẽ tạo ra một màng bảo vệ ngăn chặn tin tặc xâm nhập từ bên ngoài. Nhờ đó, tốc độ dùng internet của bạn được cải thiện.

Các giao thức được sử dụng trong phần mềm 1.1.1.1 cũng góp phần quan trọng trong việc cải tiến tốc độ và hiệu suất truyền tải thông tin của các ứng dụng hay trình duyệt trong điện thoại và tốc độ nhận phản hồi từ phía Server đó. WARP được xây dựng xung quanh giao thức UDP giúp tối ưu hóa trải nghiệm, bỏ qua những bước phức tạp khi sử dụng..

Tính năng bảo mật toàn diện

1.1.1.1 APK bản mới nhất tận dụng mạng lưới DNS khổng lồ của nhà phát hành Cloudflare để tối ưu độ bảo mật đáng tin cậy và bảo vệ những thông tin của bạn  trước những mối hiểm họa từ bên ngoài. Việc sử dụng wifi miễn phí tại các quán cafe, nơi công cộng rất tiện ích khi bạn  đi đến bất kỳ nơi đâu thì cũng có thể sử dụng mạng miễn phí.

Tuy nhiên, các điểm phát sóng này là điểm phát sóng wifi không thực sự an toàn và rất dễ để một ngày nào đó điện thoại của bạn bị hacker xâm nhập, lấy cắp dữ liệu, những thông tin cá nhân(tài khoản email, tài khoản ngân hàng). Thế nhưng với 1.1.1.1 VPN APK sẽ loại bỏ điều đó, các yêu cầu bị giới hạn và các yêu cầu lấy thông tin đáng ngờ sẽ bị ngăn chặn bởi lớp mã hóa DNS và WARP bảo vệ. 

Tính năng bảo vệ quyền riêng tư

Nếu như bạn không muốn lịch sử duyệt web của mình bị công khai trên mạng xã hội thì hãy tải app 1.1.1.1 ngay. Bất kỳ dấu vết, dữ liệu hoặc lịch sử tìm kiếm nào mà bạn mong muốn đều sẽ được xóa hoàn toàn khỏi thiết bị, bao gồm cả Cookie, Session và lịch sử tìm kiếm được truyền qua lại giữa thiết bị và Server.

Sử dụng được cho ứng dụng và trò chơi

1.1.1.1 APK không chỉ sử dụng cho các trình duyệt web mà bạn còn có thể dùng ứng dụng này nó chơi các trò chơi bị giới hạn phát hành tại một số quốc gia, hoặc để nâng cao trải nghiệm chơi game mượt mà hơn, tạm biệt giật lag.

Thao tác dễ dàng

Thao tác sử dụng 1.1.1.1 APK để kích hoạt tốc độ duyệt web nhanh hơn vô cùng đơn giản. Giao diện vô cùng dễ sử dụng, bạn chỉ cần mở 1.1.1.1 APK lên, ngay tại màn hình chính, chỉ cần chạm vào thanh công tắc là đã có thể khởi động ứng dụng.

Miễn phí, không quảng cáo

Công cụ 1.1.1.1 VPB APK hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo xuất hiện trong quá trình sử dụng cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo, dễ chịu nhất trong quá trình sử dụng ứng dụng từ APKGosu.

Hướng dẫn cài đặt 1.1.1.1 APK trên điện thoại

Bước 1: Nhấn vào đây để tiến hành tải và cài đặt phần mềm 1.1.1.1

Bước 2: Sau khi đã cài đặt thành công, bạn nhấp vào biểu tượng ứng dụng để khởi chạy ứng dụng -> Chọn Get started -> Chọn Done -> Accept

Bước 3: Tại màn hình chính của ứng dụng, bạn gạt công tắc sang bên phải.

Bước 4: Dành cho những bạn lần đầu tiên sử dụng, ứng dụng sẽ yêu cầu được cấp quyền Thêm cấu hình VPN. Bạn chỉ cần chọn lần đầu và sẽ không cần lặp lại cho những lần sử dụng sau.

Chọn Install VPN Profile -> OK 

Để kiểm tra cài đặt VPN có thành công không, bạn hãy kiểm tra công tắc đã được bật lên chưa và kiểm tra xem tốc độ mạng có thay đổi gì so với lúc đầu không nhé.

Hướng dẫn nhận được data truy cập Internet không giới hạn

Bước 1: Tải và cài đặt  1.1.1.1 APK mới nhất cho điện thoại của bạn

Bước 2: Mở app 1.1.1.1 APK, vào Settings => Advanced => Diagnostics

Bước 3: Dán ID của bạn (không phải ID công khai)

Bước 4: Đóng 1.1.1.1 APK

Bước 5: Dán ID của bạn vào Cloudflare Plugin -> Chọn bắt đầu để nhận được 2GB

Tải 1.1.1.1 APK cho Android

Nếu bạn mong muốn có một ứng dụng VPN cho bạn truy cập internet tốc độ siêu nhanh, hãy tải ngay 1.1.1.1 APK. Tải 1.1.1.1 APK miễn phí có thể giúp tốc độ truy cập mạng của bạn nhanh hơn, không giới hạn truy cập các trang web bị giới hạn, giúp tăng tính bảo mật và sự riêng cao hơn cho chiếc điện thoại của bạn. Ứng dụng miễn phí, dung lượng thả ga, tải ngay hôm nay!

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)